Nhà Hàng Quê Hương

"Mỗi ngày chúng tôi cố gắng làm rất tốt có thể để mang tới quý khách hàng sản phẩm với mức giá rất tốt cùng với dịch vụ chu đáo, tận tâm và đáng tin cậy. Hàng chục ngàn lời khen từ quý khách hàng suốt những năm vừa qua là phần thưởng vô giá cho đội ngũ chúng tôi, là động lực tuyệt vời để chúng tôi tiếp tục hoàn thiện và cống hiến."
Phục vụ các món ăn cao cấp và dân dã
Nhà hàng Quê Hương nằm chung khuôn viên với Khách sạn Quê Hương, nơi đây phục vụ các món ăn đậm chất thôn quê

Nhà Hàng Khu Du Lịch Chùa Dơi

Chùa Dơi Sóc Trăng còn gọi chùa Mã Tộc (hay chùa Mahatúp) là quần thể kiến trúc đẹp mắt, và là ngôi chùa duy nhất thờ Phật Thích Ca của cộng đồng dân tộc Khmer sinh sống trên địa bàn tỉnh. Sỡ dĩ có tên chùa Dơi là vì khuôn viên chùa là nơi sinh sống của bầy dơi đông đúc. Chùa Dơi hiện ở đường Văn Ngọc Chính thuộc P.3, TP.Sóc Trăng.
Sát chỗ gửi xe máy chùa Dơi nhé. Nhà hàng khuôn viên ở trong rồi có những khuôn viên bên ngoài nữa ngày cái hồ luôn chia thành từng nơi riêng á nên thoáng mát, mà đang sửa lại rồi xây thêm á, nên cũng chưa hoàn chỉnh lắm. Giá cả theo mình họp lý có menu đễ sẵn giá cả chấp nhận được, ở ngay trước cổng nhà hàng luôn à. Nói chung ổn. Đoàn du lịch tham quan thì có chỗ ăn đụoc tiện lợi. Ngoài ra đang xây thêm khá nhiều bên trong còn đang dở dang trong tương lai đây là một nơi đẹp khó cưỡng à. Có dịp sẽ thử.
Khách du lịch tham quan và ăn uống tại đây thông thường chọn các món ăn địa phương, sau khi khách ra về còn được tặng bánh Pía.
NHÀ HÀNG KHU DU LỊCH CHÙA DƠI thuộc công ty CỔ PHẦN QUỐC TẾ SATRACO, tọa lạc trên đường 198 Văn Ngọc Chính, P3, Thành Phố Sóc Trăng .Nhà Hàng Khu Du Lịch Chùa Dơi là địa điểm lý tưởng để có buổi gặp gỡ, giao lưu, liên hoan, sinh nhật, hội nghị, hội thảo, tiệc cưới,....