SIÊU THỊ BÁNH PÍA SATRA

Khi đến tham quan Chùa Dơi sóc trăng, quý khách sẽ nhìn thấy lò sản xuất bánh pía BTSATRA, đối diện cổng chùa dơi tọa lạc tại Nhà Hàng Khu Du Lịch Chùa Dơi Sóc Trăng thuộc Công Ty Cổ Phần Quốc Tế SATRACO.

Một khi đã đến lò sản xuất bánh pía BTSATRA quý khách không thể bỏ qua những chiếc bánh ngọt ngào, vừa làm quà biếu vừa là để thưởng thức sự tinh tế trong ẩm thực.


(ảnh: Bánh pía BT SATRA)

Ngoài bánh pía đậu xanh sầu riêng truyền thống. BTSATRA còn tạo ra nhiều vị bánh pía khác nhau, từ các nguồn nguyên liệu tự nhiên sẵn có, đem lại nhiều cảm giác đặc biệt đầy mới lạ như: Vị bùi bùi của bánh pía khoai môn sầu riêng, vị thơm mát của bánh pía matcha trà xanh, hay vị béo ngậy của bánh pía socola ngọt ngào. Đặc biệt là bánh pía hảo hạng 4 mùa, gồm có 4 mùi vị khác nhau trong cùng một cây bánh.


(ảnh: bánh pía BT SATRA nhân sầu riêng đậu xanh)

Bánh pía BTSATRA không quá ngọt, không quá béo, khiến người thưởng thức ăn hoài không ngán. Bánh pía BTSATRA trở thành món quà đặc trưng của Khu Du Lịch Chùa Dơi Sóc Trăng

Ngoài bánh pía BTSATRA: Còn sản xuất bánh trung thu BTSATRA. Quý khách có thể thưởng thức hương vị bùi béo của các loại hạt trong bánh trung thu thập cẩm truyền thống, đặc biệt không thể không kể đến hương vị mới lạ của bánh trung thu socola ngọt ngào hoặc bánh trung thu matcha trà xanh thơm mát rất tốt cho sức khỏe


(ảnh: bánh trung thu thập cẩm, socola, trà xanh)

Bánh trung thu BTSATRA hảo hạng về chất lượng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm Bánh trung thu nhìn là muốn ăn, trung thu ấm áp gia đình sum vầy. Cùng BTSATRA chia sẽ những khoảnh khắc ngọt ngào với người thân và bạn bè trong không khí ấm áp mùa trung thu.
Bánh trung thu BTSATRA chính là một trong những món quà phù hợp nhất trong lễ tết trung thu năm nay


(ảnh: bánh trung thu BT SATRA)


(ảnh: siêu thị bánh pía SATRA)

Thông tin liên hệ:
-Địa chỉ: 198 Văn Ngọc Chính, P3, Tp Sóc Trăng, Sóc Trăng
-Điện thoại: 02993 609 609 hoặc 02993 896 789
-Số fax: 02993827555
-Email: losanxuatbanhpiasatra@dulichchuadoi.vn
-Website: www.dulichchuadoi.vn


Bài viết cùng danh mục

SIÊU THỊ BÁNH PÍA SATRA

Khi đến tham quan Chùa Dơi sóc trăng, quý khách sẽ nhìn thấy lò sản xuất bánh pía BTSATRA, đối diện cổng chùa dơi tọa lạc tại Nhà Hàng Khu Du Lịch Chùa Dơi Sóc Trăng thuộc Công Ty Cổ Phần Quốc Tế SATRACO. Một khi đã đến lò sản xuất bánh pía BTSATRA quý khách không thể bỏ qua những chiếc bánh ngọt ngào, vừa làm quà biếu vừa là để thưởng thức sự tinh tế trong ẩm thực.

Bánh Pía BTSATRA

Bánh Pía BTSATRA Bánh Pía BTSATRA Bánh Pía BTSATRA Bánh Pía BTSATRA Bánh Pía BTSATRA Bánh Pía BTSATRA Bánh Pía BTSATRA Bánh Pía BTSATRA