Thực đơn yêu thích của khách du lịch

Khách du lịch tham quan và ăn uống tại đây thông thường chọn những món thực đơn phong phú và đa dạng từ các món Á-ÂU-TRUNG đến những món đặc trưng của miền sông nước Nam Bộ. Mỗi món ăn là một kiệt tác , khi gửi đến quý khách là một sự chuẩn bị thật sự tỉ mỉ và kỳ công từ nguyên liệu, gia vị cho đến cách chế biến. Các món ăn của Nhà Hàng được chế biến từ thực phẩm tươi, ngon,  lựa chọn kỹ lưỡng và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt tình , chu đáo, phục vụ tận tình nhằm mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.


Bài viết cùng danh mục

Khám phá chùa dơi qua thướt phim

Chùa Dơi Sóc Trăng còn gọi chùa Mã Tộc (hay chùa Mahatúp) là quần thể kiến trúc đẹp mắt, và là ngôi chùa duy nhất thờ Phật Thích Ca của cộng đồng dân tộc Khmer sinh sống trên địa bàn tỉnh. Sỡ dĩ có tên chùa Dơi là vì khuôn viên chùa là nơi sinh sống của bầy dơi đông đúc. Chùa Dơi hiện ở đường Văn Ngọc Chính thuộc P.3, TP.Sóc Trăng.

Bún nước món ăn đậm đà hương vị tại nhà hàng

Các loại bún đặc sản miền tây, đậm đà hương vị

Thực đơn yêu thích của khách du lịch

Khách du lịch tham quan và ăn uống tại đây thông thường chọn các món ăn đặc sản phong phú của địa phương

Nhà hàng Khu du lịch Chùa Dơi

NHÀ HÀNG KHU DU LỊCH CHÙA DƠI thuộc công ty CỔ PHẦN QUỐC TẾ SATRACO, tọa lạc trên đường 198 Văn Ngọc Chính, P3, Thành Phố Sóc Trăng .Nhà Hàng Khu Du Lịch Chùa Dơi là địa điểm lý tưởng để có buổi gặp gỡ, giao lưu, liên hoan, sinh nhật, hội nghị, hội thảo, tiệc cưới,....