Nhà hàng Khu du lịch Chùa Dơi

NHÀ HÀNG KHU DU LỊCH CHÙA DƠI thuộc công ty CỔ PHẦN QUỐC TẾ SATRACO

Tọa lạc tại số 198 Văn Ngọc Chính, Phường 3, Thành phố Sóc Trăng. Nhà Hàng KDL Chùa Dơi là địa điểm lý tưởng để có buổi gặp gỡ, giao lưu, liên hoan, sinh nhật, hội nghị, hội thảo, tiệc cưới,....

Nhà Hàng Khu Du Lịch Chùa Dơi được thiết kế với không gian mở thoáng mát, gần gũi với thiên nhiên.Nhà hàng được chia thành nhiều khu.

  • Sảnh nhà hàng : sảnh nhà hàng sở hữu kiến trúc thuần việt độc đáo với phần mái là biểu tượng chiếc nón lá truyền thống Việt Nam.
  • Phòng ăn gia đình:phòng máy lạnh, không gian riêng tư...
  • Hội nghị: có sức chứa khoảng 150 người hội thảo, tiệc sinh nhật, liên hoan...
  • Khu ẩm thực thủy tạ: Tiệc buffe , tiệc nhẹ ngoài trời , câu cá thư giãn...

Nhà Hàng Khu Du Lịch Chùa Dơi có nét đặc biệt riêng là khi đến với Nhà Hàng quý khách sẽ được thưởng thức điệu múa truyền thống của người Khmer.do chính các vũ công của nhà hàng thực hiện, Bên cạnh đó quý khách sẽ được thưởng thức các món ăn đặc trưng của nhà hàng. mà chúng tôi tin rằng những điều riêng biệt của nhà hàng sẽ gây ấn tượng sâu sắc cho quý khách.

Nhằm để phục vụ khách hàng ngày càng chu đáo hơn Công Ty có trang bị đội xe điện nhằm đưa rước khách từ cổng vào nhà hàng.

Nhà hàng khu du lịch chùa dơi là nơi phục vụ các bửa cơm của các Tour tuyến lữu hành trong và ngoài nước. Với bàn tay tài hoa của đội ngũ bếp giàu kinh nghiệm, nhân viên phục vụ chu đáo, nhiệt tình Quý khách sẽ có cảm giác giống như bữa cơm gia đình tại nhà


Bài viết cùng danh mục

Khám phá chùa dơi qua thướt phim

Chùa Dơi Sóc Trăng còn gọi chùa Mã Tộc (hay chùa Mahatúp) là quần thể kiến trúc đẹp mắt, và là ngôi chùa duy nhất thờ Phật Thích Ca của cộng đồng dân tộc Khmer sinh sống trên địa bàn tỉnh. Sỡ dĩ có tên chùa Dơi là vì khuôn viên chùa là nơi sinh sống của bầy dơi đông đúc. Chùa Dơi hiện ở đường Văn Ngọc Chính thuộc P.3, TP.Sóc Trăng.

Bún nước món ăn đậm đà hương vị tại nhà hàng

Sát chỗ gửi xe máy chùa Dơi nhé. Nhà hàng khuôn viên ở trong rồi có những khuôn viên bên ngoài nữa ngày cái hồ luôn chia thành từng nơi riêng á nên thoáng mát, mà đang sửa lại rồi xây thêm á, nên cũng chưa hoàn chỉnh lắm. Giá cả theo mình họp lý có menu đễ sẵn giá cả chấp nhận được, ở ngay trước cổng nhà hàng luôn à. Nói chung ổn. Đoàn du lịch tham quan thì có chỗ ăn đụoc tiện lợi. Ngoài ra đang xây thêm khá nhiều bên trong còn đang dở dang trong tương lai đây là một nơi đẹp khó cưỡng à. Có dịp sẽ thử.

Thực đơn yêu thích của khách du lịch

Khách du lịch tham quan và ăn uống tại đây thông thường chọn các món ăn địa phương, sau khi khách ra về còn được tặng bánh Pía.

Nhà hàng Khu du lịch Chùa Dơi

NHÀ HÀNG KHU DU LỊCH CHÙA DƠI thuộc công ty CỔ PHẦN QUỐC TẾ SATRACO, tọa lạc trên đường 198 Văn Ngọc Chính, P3, Thành Phố Sóc Trăng .Nhà Hàng Khu Du Lịch Chùa Dơi là địa điểm lý tưởng để có buổi gặp gỡ, giao lưu, liên hoan, sinh nhật, hội nghị, hội thảo, tiệc cưới,....