Giới thiệu về đặt sản sóc trăng có tại satraco

Du lịch Sóc Trăng bạn không nên bỏ qua bánh pía sóc trăng xuất hiện từ thế kỉ 17, bánh pía ở Sóc Trăng đã theo chân những người Hán di cư đến phương Nam. Theo thời gian, bánh pía dần được chế biến cho phù hợp với khẩu vị của người Việt bởi tận dụng nguồn nguyên liệu dồi dào, hấp dẫn trên vùng đất Nam Bộ và trở thành một đặc sản trứ danh cho tỉnh Sóc Trăng như hiện nay.và satraco đã chế biến thêm nhiều loại bánh pía đậu xanh bánh pía matcha trà xanh và nhiều loại khác...hiện đang có tại satraco 

Bún nước lèo vốn là một đặc sản của người Khmer, nhưng qua bàn tay khéo léo của người dân Sóc Trăng đã trở thành một đặc sản riêng Trở lại với bún nước lèo Sóc Trăng, khách sành ăn được thưởng thức một tô bún ngon, ngọt mặn tình đất tình người. Những sợi bún trắng ngà vừa mềm mát, dai dai cộng với rau ghém giòn ngon trong răng cắn hòa với nước lèo mặn ngọt đúng độ khiến ta nhớ mãi món ăn ngon. Món ăn càng ngon hơn khi ta được tận hưởng những lát thịt trắng nâu ngọt ngào của những con cá lóc đánh bắt từ môi trường thiên nhiên. Lại càng ngon hơn khi khách vừa ăn vừa hít hà vì vị cay, chua của ớt, giấm (hoặc chanh). Nhất là ăn vào buổi sáng sớm, vào buổi chiều tối hoặc những ngày mưa lạnh, cái nóng ấm của tô bún làm ta sảng khoái khôn cùng có tại nhà hàng satraco

 


Bài viết cùng danh mục

Giới thiệu về đặt sản sóc trăng có tại satraco

Giới thiệu về đặt sản sóc trăng có tại satraco